Thành hội Đà Nẵng Gặp mặt đầu năm 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mùng 6 Tết Tân Sửu) Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng, tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Hội. Thay mặt Thường trực thành Hội, ông Tô Năm, ,Chủ tịch đã chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và an khang thịnh vượng! Mặc dù năm 2020 gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19, mưa bão, lũ lụt nhưng các cấp Hội đã vượt qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, nhất là việc hỗ trợ tặng quà Tết Tân Sửu cho nạn nhân, đem lại niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho nhiều gia đình nạn nhân chất độc da cam. Phát huy những thành tịch, kinh nghiệm đã có, năm 2021 Thành hội Đà Nẵng hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác kêu gọi, vận động quỹ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, góp phần vào chương trình an sinh xã hội của thành phố.

Tại buổi gặp mặt Chủ tịch Tô Năm, đã thông tin nhanh về kết luận của Thủ tướng Chính Phủ tại buổi thăm và làm việc với Trung ương Hội NNNCĐDC/dioxin Việt Nam. Thủ tướng đánh giá cao những kết quả hoạt động của Trung ương Hội trong 17 năm qua, nhất trí với phương hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới và ủng hộ một số kiến nghị của Trung ương Hội, trong đó có sự quan tâm hỗ trợ kinh phí cho các Trung tâm Bảo trợ xã hội hoạt động nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho NNCĐDC tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh; Thông tin kết luận của Thành ủy Đà Nẵng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam”; đồng thời chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021); Lễ Kỷ niệm và chương trình “Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam” tại Đà Nẵng.

Sau gặp mặt cán bộ, nhân viên, người lao động của Hội rất phấn khởi, bắt tay ngay vào làm việc, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Ông Tô Năm, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin TP. Đà Nẵng thay mặt Thường trực Hội chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ,

nhân viên của Hội

Thường trực Hội NNCĐDC/dioxin TP. Đà Nẵng, Lì xì đầu năm cho cán bộ, nhân viên, người lao động của Hội và Trung tâm

BAN TUYÊN TRUYỀN VAVA ĐÀ NẴNG