TRAO TIỀN TRỢ DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM ĐÀ NẴNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, sáng ngày 28/5/2020 Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam-Lào thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã đến thăm hỏi và trao tiền trợ dưỡng thường xuyên quý 2/2020 cho 10 gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng, mỗi gia đình được nhận 900.000đ/quý, tổng số tiền Công ty trao tặng cho đợt này là 9.000.000đồng. Ngoài ra Công ty còn trao tặng 1 thùng quà gồm bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm khác cho các em nạn nhân chất độc da cam đang sinh hoạt, học tập Trung tâm.

          Được biết, từ năm 2016 đến nay Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam-Lào đã nhận trợ dưỡng thường xuyên theo Bản ký kết ghi nhớ cùng với Thành hội Đà Nẵng và đã tổ chức trao tặng được 18 đợt, với tổng số tiền 162 triệu đồng, số tiền mà Công ty hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân đã sử dụng đúng mục đích và ý nghĩa, nhằm giúp đỡ cho gia đình họ có thêm điều kiện trong cuộc sống, vươn lên hòa nhập cộng đồng, ngoài việc trao tiền trợ dưỡng thường xuyên Công ty còn tặng quà, bánh chưng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam nhân dịp các ngày lễ, Tết nguyên đán.

Trong ảnh: Trung tá; Trương Hồng Việt -  Đảng ủy viên, Chủ nhiệm chính trị Công ty TNHH TMV Hữu nghị Nam-Lào, quân khu 5

Trao tiền trợ dưỡng thường xuyên cho NNCĐ da cam Đà Nẵng

 

BAN TUYÊN TRUYỀN VAVA  ĐÀ NẴNG