LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THĂM TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 13/9/2019 (ngày 15/8 âm lịch) Ông Nguyễn Nho Trung - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng đã đến thăm tặng 01 phần quà Trung thu và 5 triệu đồng tiền mặt cho các em nạn nhân chất độc da cam đang nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng - cơ sở 3.

          Thay mặt lãnh đạo thành phố Ông Nguyễn Nho Trung đã ân cần thăm hỏi đời sống, học tập, sinh hoạt, sức khỏe của các em nạn nhân da cam, gửi lời chúc đến các em có một mùa Trung thu thật vui tươi ấm áp; đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên của Hội và Trung tâm tiếp tục chăm sóc tận tình, chu đáo, cố gắng nuôi dạy các em thật tốt. Chủ tịch HĐND thành phố cho biết, lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để bảo đảm duy trì hoạt động của Trung tâm trong thời gian đến được tốt hơn.

          Cũng nhân dịp Trung thu 2019 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng đã trao tặng gần 430 xuất quà Trung thu, trị giá gần 65 triệu đồng cho các em nạn nhân chất độc da cam tại các cơ sở của Trung tâm và các quận, huyện Hội. Ngoài ra còn nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đến thăm, giao lưu, tổ chức múa lân và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm, nhằm động viên chia sẻ với các em nạn nhân chất độc da cam có một mùa Tết Trung thu được vui tươi, đầm ấm và đầy tình yêu thương.

          Riêng các quận, huyện Hội và Chi hội xã phường cũng vận động tặng quà và tổ chức nhiều chương trình hoạt động Vui Trung thu cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Nho Trung - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng tặng quà trung thu cho các cháu da cam.

BAN TUYÊN TRUYỀN VAVA ĐÀ NẴNG