ĐOÀN TRỢ LÝ NGHỊ SỸ MỸ THĂM NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM ĐÀ NẴNG

Ngày 17/4/2019 Đoàn Trợ lý Nghị sỹ Mỹ đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng, đoàn gồm 12 trợ lý các Thượng nghị sỹ và Hạ nghị sỹ thuộc Đảng Dân chủ và Đảng cộng Hòa, chuyến thăm nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện Việt-Mỹ và quan hệ giữa Quốc hội hai nước, trong đó có việc duy trì hợp tác thương mại, tăng cường hợp tác quốc phòng, giải quyết hậu quả chiến tranh các vấn đề hai bên cùng quan tâm như vấn đề Biển Đông, ứng phó với biến đổi khí hậu, an ninh mạng...

Chiều cùng ngày Đoàn trợ lý Nghị sỹ Mỹ đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng, đón và tiếp đoàn Ông Tô Năm - Chủ tịch Thành hội đã chia sẻ những hoạt động của Hội cũng như tình hình nạn nhân chất độc da cam ở Đà Nẵng những thuận lợi và khó khăntrong thời gian qua. Ngoài ra đoàn còngiao lưu, xem biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm cùng với các cháu nạn nhân da cam tại Trung tâm.

Trước đó, ngày 13/4 tại Sân bóng đá Chuyên Việt số 98 Tiểu La, Đà Nẵng diễn ra Giải Bóng đá các Doanh nghiệp Ôtô tại Đà Nẵng và các liên kết lần thứ VII - năm 2019, giải bóng đá nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5, tham gia giải có 10 đơn vị doanh nghiệp thuộc các hãng Ôtô tại Đà Nẵng, Bảo Việt Đà Nẵng và các liên Ngân hàng... tại Lễ Khai mạc Ban tổ chức đã dành ủng hộ 10 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng, nhằm chia sẻ với nạn nhân chất độc da cam, góp phần an sinh xã hội ở Đà Nẵng.

BAN TUYÊN TRUYỀN VAVA ĐÀ NẴNG